Thứ Bảy, 8 tháng 10, 2016

Thiết kế web trọn gói tại Hà Tĩnh

Thiết kế web Hà Tĩnh: Chúng tôi tin tưởng rằng 3 yếu tố: chất lượng website, thiết kế mỹ thuậtdịch vụ là các yếu tố quan trọng nhất trong quá trình thiết kế và xây dựng website. T2 DESIGN đã và đang nỗ lực bằng mọi cách để thiết kế cho khách  hàng website đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Sự hài lòng của khách  hàng cũng như hiệu quả kinh tế mà các giải pháp của chúng tôi đem lại cho khách hàng chính là thành công của chúng tôi.
ATZ là công ty thiết kế website tại Hà Tĩnh với hơn 6 năm kinh nghiệm. Thành lập từ năm 2008 với kinh nghiệm thiết kế và triển khai hàng trăm dự án website, cổng thông tin lớn nhỏ cho các doanh nghiệp tại Hà Tĩnh và toàn quốc.

Thiết kế website tại Hà Tĩnh - Tại sao các doanh nghiệp nên cần?
 • Website là điều cần thiết đối với tất cả các doanh nghiệp tại Hà Tĩnh đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm trực tuyến.
 • Website không chỉ là bộ mặt của doanh nghiệp mà còn là nơi khách hàng tìm thấy doanh nghiệp, tìm hiểu thông tin doanh nghiệp trước khi quyết định ký kết hợp đồng dịch vụ và đưa ra quyết định mua hàng (Đặc biệt là các mặt hàng quần áo, giày dép và mỹ phẩm)
 • Website là điều bắt buộc đối với các doanh nghiệp đang hướng đến các hoạt động marketing trực tuyến trên Google, Facebook...
Thiết kế web Hà Tĩnh - Lợi ích cho doanh nghiệp?
1. Quảng bá doanh nghiệp không giới hạn về không gian và thời gian.
- Website là cửa hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa dịch vụ của doanh nghiệp hoạt động liên tục.
- Hướng hoạt động của doanh nghiệp ra toàn cầu.
- Tiếp thị hình ảnh thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp ra bên ngoài phạm vi của một khu vực, quốc gia.
2. Tiếp cận thông tin nhanh chóng.
- Dễ dàng tiếp nhận thông tin phản hồi từ khách hàng thông qua hệ thống bình luận hoặc liên hệ trực tiếp qua email, form liên hệ trực tuyến, số điện thoại trên website.
- Khách hàng có thể truy cập xem thông tin hàng hóa, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.
- Website là nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa dịch vụ của Doanh nghiệp. Hoạt động liên tục 24/7, không giới hạn thời gian và không gian.
3. Chi phí đầu tư thấp nhất.
- Có thể giới thiệu chào bán sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng mà không tốn nhiều chi phí thuê nhân lực (Lợi ích khi kinh doanh trực tuyến).
- Tiết kiệm bưu phí và chi phí in ấn catalog.
- Không giới hạn về thông tin và sức chứa. Bạn có thể đăng tất cả các thông tin, các chương trình sản phẩm mới nhất của doanh nghiệp đến với khách hàng với một chi phí thấp nhất.
4. Nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp.
- Thiết kế một website chuyên nghiệp giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.
- Website trở thành công cụ hỗ trợ rất lớn để cạnh tranh với đối thủ trong sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin.
Thiết kế web Hà Tĩnh - Tại sao nên chọn ATZ?
 • Đội ngũ lập trình viên và chuyên gia thiết kế đồ họa của chúng tôi luôn cập nhật những tiến bộ mới nhất về công nghệ web sẽ hơn ai hết nâng cao hình ảnh công ty của bạn trên mạng thông tin toàn cầu Internet từ đó nhấn mạnh sự khác biệt của công ty bạn so với các đối thủ cạnh tranh.
 • Để có những thành công đó đội ngũ những kỹ sư công nghệ thông tin, nghệ sĩ thiết kế truyền thông đa phương tiện của công ty đã làm việc hết mình với niềm đam mê công nghệ, nghệ thuật thiết kế web, cùng các chuyên gia tối ưu hóa web và quảng bá web.
 • Với kinh nghiệm của 1 công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website hàng đầu tại Hà Tĩnh chuyên nghiệp, chúng tôi thiết kế website dựa trên những nghiên cứu chi tiết từng đặc điểm ngành nghề, lĩnh vực, sản phẩm kinh doanh... của các doanh nghiệp Hà Tĩnh để làm cho website của bạn đẹp nhất và đạt hiệu quả cao nhất.
 • Quy trình thiết kế web tại Hà Tĩnh được áp dụng chuẩn hóa SEO Google theo mô hình sản suất phần mềm quốc tế, các giai đọan chủ chốt được chia thành các công đọan nhỏ hơn, cho phép thực hiện việc xây dựng website song song một lúc nhiều công đọan.
Quy trình thiết kế website tại Hà Tĩnh:
 1. Lấy thông tin yêu cầu và nghiên cứu tính khả thi
 2. Phân tích yêu cầu và lên kế hoạch thiết kế website
 3. Thiết kế giao diện
 4. Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình web
 5. Kiểm tra chất lượng
 6. Nghiệm thu và bàn giao
Lời kết:
Với triết lý kinh doanh "Không bao giờ bắt khách hàng trả tiền cho những dịch vụ phi chất lượng và kém hiệu quả" ATZ cam kết mang đến cho tất cả các doanh nghiệp đang có nhu cầu thiết kế web tại Hà Tĩnh những sản phẩm website tốt nhất với 1 mức giá hợp lý nhất.

Đẹp trai, làm SEO giỏi, quê ở Hà Tĩnh, sống và làm việc ở Hồ Chí Minh

Bài viết trước